Giay boi cung

Mục đích là tạo ra các sản phẩm giấy có độ dày

Tại sao lại phải bồi? Mọi người sẽ thường đặt ra câu hỏi này khi được tư vấn về kỹ thuật bồi khi được yêu cầu là 1 sản phẩm dày dặn. Câu trả lời là vì hiện tại vói công nghệ in hiện đại nhất tại Kprint định lượng giấy dày nhất in chỉ tới 400gsm. Và thông thường dù là giấy phổ thông hay giấy mỹ thuật thì định lượng giấy lớn nhất cũng là 350gsm. Do đó, nếu khách hàng muốn 1 sản phẩm có độ dày hơn thì phương pháp bồi là lựa chọn tối ưu

 Giấy bồi là gì? Giấy bồi có được sử dụng phổ biến không?
Giấy bồi hay còn gọi là giấy bìa cứng, giấy các tông (carton) là một thuật ngữ chung để chỉ một loại giấy nặng với độ dày cứng và khác nhau.

 Giấy bồi thường được thêm vào lớp bên trong của giấy hộp, mặt ngoài được tráng phủ bởi lớp màng in ấn trên đó. Giấy bồi là loại giấy cứng dễ làm được dùng để phủ lên nhiều bề mặt khác nhau.

Bề mặt giấy rất dễ sơn màu, cho phép bạn có thể sơn hoa văn, màu sắc sặc sỡ và những thiết kế thú vị trên thành phẩm. Trong đồ họa và thủ công mỹ nghệ, chúng được làm như nguyên liệu nghệ thuật và được coi như một bề mặt thiết kế.

Trong đời sống hàng ngày, nhất là trong kĩ thuật in và trong ngành công nghiệp, loại giấy này thường được sử dụng để làm bao bì bảo vệ các loại hàng hóa đóng gói. Ngoài ra tính cứng của nó cũng được sử dụng triệt để cho việc cố định sản phẩm, tránh gây xô sát gây vỡ, hỏng, như trong hộp kẹo, hộp đựng chén, bát,…

 Giấy bồi còn được sử dụng để đóng bìa cứng luận văn. Những cuốn luận văn trở nên sang trọng và bảo quản được lâu hơn.

Cách làm giấy bồi

Giấy bồi được làm từ bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cùng với một số thành phần khác. Được nhào trộn thành hỗn hợp và gia công để tạo ra loại giấy có độ cứng đạt yêu cầu.

Thông thường loại card visit được sử dụng phổ biến trên thị trường là card visit in offset giấy Couche 300 gsm. Có một số đơn vị sử dụng giấy định lượng mỏng hơn như 180 gsm cho rẻ, hoặc sử dụng loại giấy Bristol thay thế. Nhìn chung thì độ dày của giấy Bristol và Couche tương đương nhau. Nếu bạn muốn làm loại name card có độ dày hơn những loại bình thường, bạn có thể đến với chúng tôi để làm card visit dày – loại card visit bồi hai lớp.

Làm card visit dày – in card visit bồi hai lớp.

Nếu như bạn cảm thấy mẫu card visit bình thường rất mỏng manh, bạn có thể lựa chọn in card visit bồi hai lớp. Loại card visit dày, có trọng lượng, khi cầm bạn luôn cảm thấy vừa tay. Thể hiện niềm tin, cân lượng và cái uy của chủ sở hữu mẫu name card.

Giay boi cung

Giấy bồi được làm từ bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ cùng với một số thành phần khác. Trong đời sống hàng ngày, nhất là trong kĩ thuật in và trong ngành công nghiệp, loại giấy này thường được sử dụng để làm bao bì bảo vệ các loại hàng hóa đóng gói. Ngoài ra, trong đồ họa và thủ công mỹ nghệ, chúng được làm như nguyên liệu nghệ thuật và được coi như một bề mặt thiết kế. Lớp giấy này sẽ làm cho các sản phẩm trở nên cứng cáp hơn, đảm bảo tính năng bao bọc và bảo vệ cho các sản phẩm bên trong nó.

Thường khi bạn đến những công ty in ấn, họ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại giấy này giấy nọ, in giấy Couche, Bristol sẽ dày hơn. Nhưng thật ra chẳng dày hơn bao nhiêu đâu. Bạn cứ yêu cầu in card visit dày là phải bồi hai lớp.

Nguyên lý của làm danh thiếp bồi hai lớp rất đơn giản. Nghĩa là sau khi in trên một tờ giấy Couche 300 gsm, bạn bồi mặt sau với tờ Couche 300 gsm nữa là bạn có được mẫu card visit dày 600 gsm. Nếu bạn muốn tự tay bồi cũng được, bạn sử dụng một loại keo phá màng OPP dán hai lớp card lại với nhau. Tuy nhiên việc này nếu không thành thạo, bạn có thể làm không đẹp. Tốt nhất là chúng tôi sẽ làm điều đó thay cho bạn.

Trong trường hợp, bạn không muốn sử dụng giấy Couche, bạn có thể sử dụng các loại giấy art (giấy mỹ thuật), có khá nhiều dòng giấy mỹ thuật như Kohler, Natural, Econo, Holand…Bạn nên chọn những dòng trơn để dán cho dể. Những dòng giấy mỹ thuật có vân khó dán hơn. Lưu ý, nếu bạn dùng giấy mỹ thuật A bồi với giấy mỹ thuật B vẫn ok nhé. Chẳng hạn như một mặt bạn sử dụng loại K02 (có vân nhỏ và sọc), bồi với Pearl Paper (ánh kim), thành phẩm của bạn sẽ là một mặt có vân, mặt kia thì ánh kim. Nghe cool lắm phải không nào ?

Nhiều khách hàng lo nghĩ những nhà in như chúng tôi thường yêu cầu phải đơn hàng lớn mới chấp nhận quy trình làm card visit dày bồi hai lớp. Điều đó cũng đúng đối với những nhà in lớn vốn nhà nước. Thời gian gần đây thì những công ty in ấn tư nhân luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi cũng vậy. Bạn in một hộp card visit bồi hai lớp cũng được bạn nhé. In một hộp thì đơn giá sẽ cao hơn sao với in năm, mười hộp.

Mọi nhu cầu in ấn danh thiếp giấy bồi, làm card visit dày, vui lòng lên hệ công ty Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn từ giá thành, loại giấy đến quy trình làm việc.

    Keo bột bồi giấy dùng cho những đối tượng bồi giấy bằng tay. Loại keo này có đặc tính là khô nhanh và dễ làm cứng giấy, rất tiện để sử dụng
    Keo bột bồi giấy dùng trong trường hợp bồi bằng máy. Thường khi bồi bằng máy thì tốc độ khô đòi hỏi phải nhanh hơn vì máy móc hoạt động liên tục và không chờ đợi. Loại keo nàu luôn đảm bảo có độ dính cao, khô nhanh làm cứng giấy tốt
    Keo bột bồi giấy dùng để dán lịch. Loại keo này thường đảm bảo cán màng mỏng và độ kết dính rất cao, khô nhanh, dán xong lịch có thể sử dụng trong ngày.
    Keo bột bồi giấy dùng cho giấy chống thấm. Loại keo này thường sau khi khô, có độ kết dính cao, và màng mỏng kết dính trên giấy còn có cả năng chống thấm rất tốt

Keo bột bồi giấy KD 500 là một trong những loại keo bồi giấy không thể thiếu trong ngành công nghiệp giấy hiện nay. Chúng có thể bồi được tất cả mọi loại giấy, đem đến sự cứng cáp, chắc chắn. Với loại keo giá rẻ, chất lượng tốt, cao này, ngành công nghiệp giấy sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí và đem lại lợi nhuận cao hơn.
Tác dụng của keo bột bồi giấy

Keo bột bồi giấy được sử dụng để bồi tất cả mọi loại giấy, chẳng hạn như: giấy duplex, giấy carton dợn sóng, bồi giấy, dán giấy, bồi thùng carton, sử dụng trong sản xuất thùng carton, bồi lịch, dán gáy sách, dán bìa sách, cán màng opp, cán láng… Với tỷ lệ pha nước rất cao giúp bạn dễ dàng tiết kiệm kinh tế, chỉ với 1kg keo bột bạn có thể pha đến 3kg nước tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, thường để đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm giấy chất lượng tốt, cao người ta thường pha trộn với tỷ lệ 1:1.

Keo bột bồi giấy có bao nhiêu loại

Hiện nay chúng tôi cung cấp đa dạng và phong phú các loại keo bột bồi giấy khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng để chọn loại keo bồi giấy mà bạn mong muốn. Tuy nhiên tất cả các loại keo đều được bán với giá rẻ, chất lượng tốt, cao và rất tiện để sử dụng. Một số loại keo bột bồi giấy hiện tại đang được chúng tôi phân phối như:

Giay boi cung

    Keo bột bồi giấy dùng cho những đối tượng bồi giấy bằng tay. Loại keo này có đặc tính là khô nhanh và dễ làm cứng giấy, rất tiện để sử dụng
    Keo bột bồi giấy dùng trong trường hợp bồi bằng máy. Thường khi bồi bằng máy thì tốc độ khô đòi hỏi phải nhanh hơn vì máy móc hoạt động liên tục và không chờ đợi. Loại keo nàu luôn đảm bảo có độ dính cao, khô nhanh và làm cứng giấy tốt
    Keo bột bồi giấy dùng để dán lịch. Loại keo này thường đảm bảo cán màng mỏng và độ kết dính rất cao, khô nhanh, dán xong lịch có thể sử dụng trong ngày.
    Keo bột bồi giấy dùng cho giấy chống thấm. Loại keo này thường sau khi khô, có độ kết dính cao, và màng mỏng kết dính trên giấy còn có cả năng chống thấm rất tốt
    Ngoài ra chúng tôi có các loại keo bồi giấy loại đặc biệt cho bồi mút, bùa carton cứng, keo đảm bảo giữ nguyên chất lượng của mực và những màu sắc khác trên giấy không bị hoen ố…

Những lưu ý khi sử dụng keo bồi giấy

Chúng ta nên để keo ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và đậy nắp kỹ càng để tránh bụi và những tạp chất lẫn vào bên trong. Chưa kể đến, sau khi đã pha keo bột với nước thì bạn nên dùng trong vòng 3 ngày, cao nhất là 5 ngày. Nếu vượt quá thời gian trên thì keo không thể đảm bảo độ bám và kết dính tốt. Bạn nên bỏ phần keo thừa đó đi và pha chế một lượng keo bột mới để sử dụng.

Keo bột bồi giấy KD 500 chỉ là một trong những loại keo đang được phân phối tại đơn vị của chúng tôi. Ngoài ra còn có rất nhiều loại keo giấy khác. Chúng tôi cung cấp đa dạng và phong phú các loại keo công nghiệp với số lượng lớn và chất lượng tốt, cao. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Giấy bồi, còn gọi là Papier-mâché (pap-yay mash-ay) hoặc paper mâché (paper mash-ay), là dạng giấy cứng dễ làm được dùng để phủ lên nhiều bề mặt khác nhau. Dạng giấy này thường dùng trong nghệ thuật và thủ công để tạo ra nhiều mô hình, bát đựng hoa quả, con rối, búp bê và nhiều thứ khác. Bề mặt giấy rất dễ sơn màu, cho phép bạn thêm hoa văn, màu sặc sỡ và những kế thú vị trên thành phẩm. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm giấy bồi cơ bản có thể sử dụng để thực hiện bất kì mô hình nào bạn muốn.

 Dọn dẹp khu vực làm việc. Quá trình tạo ra giấy bồi có thể khá bẩn (Trò thủ công nào mà chẳng thế, phải không nào?), thế nên nếu muốn bảo vệ chiếc bàn thân yêu trong nhà thì bạn cần lót giấy báo hoặc vật liệu bỏ đi khác để hạn chế tối đa công việc dọn dẹp sau khi hoàn tất. Khi thu thập giấy báo, bạn sẽ cần thêm:

    Bát hoặc vật đựng to
    Bột mì, bột/keo dùng để dán giấy dán tường hoặc keo sữa
    Nước
    Vật mẫu
    Cọ sơn
    Giấy báo (dùng để dán - không dành cho việc dọn dẹp) Xé giấy thành những mảnh dài. Bề rộng thích hợp nhất là khoảng 2,5 cm, nhưng mỗi dự án thủ công sẽ cần giấy với hình dạng và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi vật mẫu sẽ được dán ba lớp giấy, vì vậy bạn cần xé nhiều giấy. Đừng dùng kéo - giấy xé sẽ kết hợp hài hòa hơn giấy cắt.

    Không có quy định đúng sai về kích cỡ giấy. Trên thực tế, nếu muốn tăng độ cứng cho mô hình bằng cách bồi thêm nhiều mảnh giấy thì bạn sẽ cần giấy với nhiều kích cỡ. Do đó, bạn cứ thoải mái xé giấy.

 Chọn loại keo mà bạn sẽ dùng để dán giấy bồi. Một vài khác biệt nhỏ vẫn sẽ tạo ra thành phẩm giống nhau. Hãy dùng những nguyên liệu mà bạn có sẵn.

    Hỗn hợp keo: Đổ 2 phần keo sữa và một phần nước vào bát. Số lượng này có thể thay đổi để phù hợp với kích cỡ của món đồ thủ công. Nếu bạn dùng loại keo chắc hơn thì 1 phần keo sữa và 1 phần nước là đủ.
    Hỗn hợp bột mì: Kết hợp 1 phần bột mì với 1 phần nước. Vô cùng đơn giản!
        Đối với những dự án thủ công lớn và cầu kỳ, bạn sẽ cần thay thế nước bằng keo sữa.
    Bột dán giấy dán tường: Đổ 2 phần bột dán giấy dán tường và 1 phần nước vào bát. Phương pháp này thích hợp với mô hình mà bạn muốn giữ được lâu - có thể là vài năm.

Giấy bồi hộp – bồi bìa, bồi hộp carton tại Giay boi cung đã chuẩn bị sẵn sàng cho mùa bánh trung thu.

Giay boi cung – Đơn vị chuyên Nhập khẩu và phân phối các loại giấy bồi hộp  như : giấy bồi cứng, giấy bồi carton, bồi nhiều lớp, bồi sóng, bồi thường…..phục vụ các xưởng may túi giấy, sản xuất vỏ hộp, làm hộp đựng bánh trung thu, hộp đựng rượu, đựng mỹ phẩm, hộp đựng quà tặng cao cấp, hộp carton thùng carton ….

Là loại giấy dầy và cứng, thường được thêm vào lớp bên trong của chiếc hộp, mặt ngoài được tráng phủ bởi lớp màng đã in ấn trên đó. Sử dụng loại giấy này là một hình thức trang trí rất cơ bản và dễ làm. Lớp giấy này sẽ làm cho sản phẩm của quý khách trở nên cứng cáp, đảm bảo tính năng bao bọc và bảo vệ cho các sản phẩm bên trong nó.

Tùy vào từng loại giấy dùng để bồi và cách gia công khác nhau sẽ tạo nên những sản phẩm có độ cứng, bền dẻo và chất lượng khác nhau.

Mua giấy bồi ở đâu ?

Quý khách đang có nhu cầu mua giấy để bồi hộp, bồi bìa để phục vụ sản xuất cho xưởng của mình nhưng chưa biết địa chỉ bán giấy bồi hộp ? Hãy đến với chúng tôi – Giay boi cung, đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại giấy để bồi. Đa dạng và chất lượng, hình thức và giá thành linh hoạt. Sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Để biết được báo giá các loại giấy bồi hộp một cách chính xác và tốt nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng chọn mẫu giấy, loại giấy và định lượng cho phù hợp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những lựa chọn hoàn hảo và uy tín nhất. Đưa ra báo giá hợp lý nhất, đảm bảo tính tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng.

Giấy bồi được làm từ bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ cùng với một số thành phần khác. Trong đời sống hàng ngày, nhất là trong kĩ thuật in và trong ngành công nghiệp, loại giấy này thường được sử dụng để làm bao bì bảo vệ các loại hàng hóa đóng gói. Ngoài ra, trong đồ họa và thủ công mỹ nghệ, chúng được làm như nguyên liệu nghệ thuật và được coi như một bề mặt thiết kế.

Giấy bồi là gì?

Nhiều người nghe đến loại giấy này sẽ thấy tên gọi của nó khá lạ, thực ra giấy bồi hay còn gọi là giấy bìa cứng (các tông, được bắt nguồn từ tiếng Pháp carton) là một thuật ngữ chung để chỉ một loại giấy nặng vớ độ dày cứng và khác nhau, được thêm vào lớp bên trong của giấy hộp, mặt ngoài được tráng phủ bởi lớp màng in ấn trên đó. Sử dụng loại giấy này là một hình thức trang trí rất cơ bản và dễ làm. Lớp giấy này sẽ làm cho các sản phẩm trở nên cứng cáp hơn, đảm bảo tính năng bao bọc và bảo vệ cho các sản phẩm bên trong nó.

Giấy bồi được làm từ bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ cùng với một số thành phần khác. Trong đời sống hàng ngày, nhất là trong kĩ thuật in và trong ngành công nghiệp, loại giấy này thường được sử dụng để làm bao bì bảo vệ các loại hàng hóa đóng gói. Ngoài ra, trong đồ họa và thủ công mỹ nghệ, chúng được làm như nguyên liệu nghệ thuật và được coi như một bề mặt thiết kế.

Thực ra giấy bồi đã khá là quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người, tuy nhiên do đây là từ thuật ngữ nên nhiều người vẫn luôn đặt câu hỏi: “Giấy bồi là giấy gì?”. Tuy từ “các tông” được sử dụng khá phổ biến nhưng thuật ngữ này thường ít dùng trong các ngành kinh doanh và công nghiệp. Các ngành sản xuất vật liệu, các nhà sản xuất container, kĩ sư đóng gói và các tổ chứ định tiêu chuẩn đã cố gắng sử dụng và tìm hiểu những thuật ngữ cụ thể và chi tiết hơn hai thuật ngữ trên bởi khái niệm về chúng khá mơ hồ và nó không xác định bất kì nguyên vật liệu đặc biệt nào.

Giay boi cung chuyên cung cấp các loại giấy bồi như: giấy bồi cứng, giấy bồi carton, giấy bồi nhiều lớp, giấy bồi sóng, giấy bồi thường… phục vụ các xưởng in, các xưởng may túi giấy, sản xuất vỏ hộp, làm hộp đựng các loại bánh, hộp đựng quà tặng cao cấp, hộp carton, thùng carton...
Tìm hiểu về cách làm giấy bồi


Đầu cân điện tử Cân điện tử 300kg trở lên thuộc về cân công nghiệp hạng, Cân điện tử ra đời đã thay thế hoàn toàn cho những chiếc cân thô sơ trước kia với nhiều tính năng và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của con
© 2007 - 2022 http://nganhang.muacapmang.com
- Phone: +84-908-744-256